Hội nghị tập huấn kỹ năng cho cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân

09/08/2013

Sáng 24/7/2013, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng cho cán bộ làm công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Về phía tỉnh có đồng chí Đào Xuân Hiền, Giám đốc Sở Ngoại vụ, Phó Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh cùng gần 100 học viên là lãnh đạo, cán bộ chuyên trách làm công tác đối ngoại tại các sở, ban, ngành, các hội, đoàn thể trong tỉnh.

Đ/c: Phạm Văn Chương - PCT Đoàn Chủ tịch Liên hiệp, Chủ tịch Ủy ban Việt Nam đoàn kết và hợp tác với nhân dân Á - Phi, Mỹ Latinh giảng bài tại Hội nghị

Tại hội nghị, các giảng viên đã truyền đạt lại những thông tin về tình hình thế giới cũng như những chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta; những bài học hữu ích về các kỹ năng cơ bản tổ chức và tham gia các hoạt động đối ngoại nhân dân, về thành lập và phát triển các tổ chức thành viên. Thông qua hội nghị, sẽ giúp cho các đồng chí học viên triển khai tốt nhiệm vụ công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh nhà trong thời gian tới, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao với công tác đối ngoại nhân dân và thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Các tin đã đưa ngày: