Haohsing - Xây dựng niềm tin cho mọi gia đình

29/12/2011

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp Haohsing là Công ty chuyên sản xuất, lắp ráp và phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Haohsing. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004 với diện tích 16.590 m2 và tổng số vốn đầu tư ban đầu là 2.500.000 USD trên địa bàn khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Sự có mặt của Haosing trên thị trường được coi là một bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự phát triển về thương hiệu Haohsing nói riêng trong nền công nghiệp Việt Nam nói chung.

Là đơn vị với 100% vốn đầu tư Đài Loan, Công ty TNHH công nghiệp Haohsing chuyên nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh, lắp ráp, phân phối các loại bồn chứa nước bằng inox, máy lọc nước tinh khiết và các thiết bị xử lý nước công nghệ Hoa Kỳ chất lượng cao, là sản phẩm chính hãng Đài Loan mang thương hiệu Haohsing. Dựa trên dây chuyền lắp ráp hiện đại, khắc phục tất cả các nhược điểm của các thiết bị lọc nước đang có mặt trên thị trường, Công ty công nghiệp Haohsing đã áp dụng những công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ trong lĩnh vực xử lý nước để chế tạo ra sản phẩm máy lọc nước tinh khiết có thể sử dụng trong gia đình, công sở, trường học, bệnh viện, hay trong công nghiệp, y tế… Với sự hợp tác và hỗ trợ chuyển giao công nghệ từ các nhà cung cấp, với thế mạnh là những sản phẩm có chất lượng và giá thành hợp lý, Haohsing tự hào cung cấp tới khách hàng thiết bị chính gốc, ưu việt và dịch vụ kỹ thuật hoàn chỉnh tại thị trường Việt Nam.

Một sản phẩm của Công ty

Sản phẩm của Haohsing là bồn chứa nước bằng Inox có cấu tạo đơn giản với 1 thân inox và 1 chân inox; máy lọc nước gồm có 1 vỏ inox, 1 máy bơm áp vad, 1 bộ lõi lọc, các van: đầu vào, đầu ra, van ngắt tự động, van cao áp; vòi nước tinh khiết… Đây là những sản phẩm thiết yếu mang lại nguồn nước sạch, là giải pháp tốt nhất về sức khỏe cho mọi gia đình, phục vụ trực tiếp tới đời sống nhân dân. Đồng thời cũng là loại thiết bị ưu việt nhất hiện nay trên thế giới trong lĩnh vực xử lí mọi nguồn nước bị ô nhiễm do được sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ và lọc nước bằng hệ lọc R/O nên nguồn nước được đảm bảo tinh khiết và trong lành nhất. Máy làm việc tự động, tiêu thụ ít điện năng và mang lại hiệu quả kinh tế cho mọi gia đình.

Theo các kết quả phân tích mẫu nước của Viện y học Lao động và Vệ sinh môi trường, Bộ y tế, nước qua máy lọc R/O Haohsing đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh về nguồn nước sạch dùng cho con người. Hệ thống lọc nước tinh khiết R/O của Công ty Công nghiệp Haohsing với nhiều chủng loại như: R/O 50G, R/O 200G - 6000G, HM 500,…phù hợp trong việc dùng cho công nghiệp, văn phòng và cho mỗi gia đình. Dù có mặt trên thị trường chưa lâu, nhưng là sản phẩm có tính đột phá trong công nghệ sản xuất, vì vậy hệ thống lọc nước tinh khiết R/O Haohsing đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường các thiết bị lọc nước hiện nay.

Bên cạnh mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm có tính năng ưu việt cao, chinh phục quý khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, Haohsing còn không ngừng quan tâm, chăm lo thiết thực đến đời sống của công nhân viên trong Công ty. Toàn bộ các chế độ, chính sách dành cho người lao động như chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các chế độ nghỉ lễ tết cho người lao động đều được Công ty thực hiện nghiêm túc, đầy đủ. Chính vì vậy, cùng với việc thực hiện chiến lược kinh doanh “coi chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty và chăm sóc sức khỏe cộng đồng luôn là sứ mệnh của Haohsing”, sự cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo và đội ngũ công nhân viên trong Công ty đã mang lại cho Haohsing những bước đi vững vàng, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và người lao động.

Công nhân Công ty Haohsing đang làm việc tại nhà máy

Với phương châm không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ, Công ty TNHH công nghiệp Haohsing đã nỗ lực để  cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng thiết bị tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý nhất và được các cơ quan, ban ngành đánh giá cao. Trong suốt 7 năm hoạt động, cho đến nay sản phẩm của Haohsing đã được đón nhận nhiều bằng khen và giấy chứng nhận tiêu chuẩn của Trung ương và của tỉnh như: Huy chương vàng cho chất lượng sản phẩm, giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Giải cầu vàng chất lượng cao, Huy chương vàng vệ sinh an toàn thực phẩm, danh hiệu doanh nhân tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc…

Để khẳng định, giữ vững và phát triển thương hiệu trên thị trường, trong thời gian tới, mục tiêu lớn nhất của Haohsing là tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, tăng vốn đầu tư, duy trì và phát huy những lợi thế mà Công ty hiện có để phục vụ tốt hơn tới đời sống sinh hoạt của nhân dân, đưa những sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất đến người tiêu dùng. Song song là vấn đề quan tâm, lắng nghe đến nguyện vọng của người lao động trong Công ty, giải quyết hài hòa các lợi ích nhằm tạo thành sức mạnh chung để mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Các tin đã đưa ngày: