Đại sứ Hàn Quốc nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (21/06/2018)

Ngày 20/6, tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim Do Hyun, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đề nghị Đại sứ chú trọng phát triển quan hệ kinh tế hai nước, đặc biệt là hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp phụ trợ và chuyển giao công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Trao giấy chấp nhận lãnh sự cho Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh (20/06/2018)

Ngày 19/6, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Cục trưởng Cục Lãnh sự Nguyễn Minh Vũ đã trao Giấy chấp nhận lãnh sự cho ông Wu Jun (Ngô Tuấn), Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh.

Khai mạc Khóa họp thường kỳ lần thứ 38 của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc (20/06/2018)

Ngày 18/6, tại Trụ sở Liên hợp quốc ở Geneve, Thụy Sỹ, Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc đã khai mạc Khóa họp thường kỳ lần thứ 38, với sự tham dự của đại diện hơn 47 nước thành viên, hơn 100 nước quan sát viên, các tổ chức quốc tế và các tổ chức phi chỉnh phủ.

Tăng cường hợp tác địa phương Việt Nam – Mông Cổ (20/06/2018)

Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh Quảng Bình và Nghệ An của Việt Nam với tỉnh Nam Gobi (Mông Cổ), vừa qua Đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Mông Cổ đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Nam Gobi.

Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chia tay Đại sứ Phạm Quang Vinh (20/06/2018)

Ngày 15/06, tại Nhà khách Blair House thuộc Phủ Tổng thống Hoa Kỳ, Bộ Ngoại giao đã tổ chức tiếp tân chia tay Đại sứ Phạm Quang Vinh chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ.

Luxembourg coi Việt Nam là đối tác ưu tiên về hợp tác phát triển tại châu Á (19/06/2018)

Chiều ngày 15/6 tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao và châu Âu Luxembourg Jean Asselborn.

Chưa có thông tin về công dân Việt Nam bị thương trong vụ động đất tại Osaka (19/06/2018)

Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka, Nhật Bản, vào lúc 07h58 phút ngày 18/6/2018, tại khu vực Osaka đã xảy ra trận động đất mạnh khoảng 6 độ, làm 03 người tử vong và 51 người bị thương.

Việt Nam, Latvia thúc đẩy hợp tác song phương trên nhiều lĩnh vực (13/06/2018)

(Chinhphu.vn) - Theo thỏa thuận giữa hai Bộ Ngoại giao, ngày 12/6, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham vấn chính trị với Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Latvia Andrejs Pildegovics.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tiếp Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Latvia (13/06/2018)

Chiều ngày 12/06, tại trụ sở Bộ Ngoại giao, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp ông Andrejs Pildegovics, Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Latvia sang Việt Nam tiến hành tham vấn chính trị cấp Thứ trưởng Ngoại giao.

Mozambique đánh giá cao hoạt động trợ giúp nông nghiệp của Việt Nam (12/06/2018)

Ngày 11/6, tại Thủ đô Maputo, Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique đã tổ chức Hội nghị “Hợp tác Nông nghiệp Việt Nam - Mozambique trong bối cảnh mới”.