Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp nguyên Thủ tướng Lào (19/03/2019)

(Chinhphu.vn) - Sáng 19/3, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp đoàn Viện Nghiên cứu kinh tế quốc gia Lào, do ôngBouasone Bouphavanh, nguyên Thủ tướng Chính phủ nước CHDCND Lào, Viện trưởng dẫn đầu đang sang làm việc tại Việt Nam.

Thúc đẩy quan hệ giao lưu nhân dân Việt Nam – Mỹ (19/03/2019)

(ĐCSVN) – Chiều 18/3, tại Hà Nội, Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến, Chủ tịch Hội Việt – Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đã tiếp Đoàn Tổ chức “Cựu Chiến binh các cuộc chiến tranh ở nước ngoài” (VFW - Mỹ) do ông Hal Roesch, Phó Tổng Tư lệnh thứ hai của VFW làm Trưởng đoàn vào thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 15 – 22/3/2019.

Mekong - Lan Thương và các cơ hội hợp tác khu vực (18/03/2019)

Sáng 18/3, tại Hà Nội, Học viện Ngoại giao đã phối hợp cùng Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam tổ chức Hội thảo “Hợp tác Mekong - Lan Thương và các cơ hội hợp tác khu vực”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Thống đốc tỉnh Chiba (Nhật Bản) (15/03/2019)

Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp ông Kensaku Morita, Thống đốc tỉnh Chiba (Nhật Bản), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh chính quyền tỉnh Chiba có chính sách hỗ trợ học tiếng Nhật và nhà ở cho lao động Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam (15/03/2019)

Chiều 14/3 tại Trụ sở Chính phủ, tiếp bà Elsbeth Akkerman nhân dịp nhận nhiệm vụ Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Hà Lan là đối tác quan trọng của Việt Nam ở châu Âu. Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị, hợp tác hiệu quả nhiều mặt với Hà Lan.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp chuyên gia kinh tế Philipp Rosler (14/03/2019)

Chiều 13/3, tại trụ sở Chính phủ, tiếp chuyên gia kinh tế Philipp Rosler, Thủ tướng đề nghị ông tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, nhất là phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

Việt Nam - Myanmar sớm thiết lập cơ chế Đối thoại Chính sách Quốc phòng trong năm 2019 (13/03/2019)

Ngày 12/3, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã cùng Bộ trưởng Bộ Hợp tác Quốc tế Myanmar U Kyaw Tin đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 9 Ủy ban hỗn hợp về hợp tác song phương Việt Nam - Myanmar. Cùng tham dự Kỳ họp có các quan chức cao cấp và đại diện của các bộ, ngành hai nước.

Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường hội đàm với Người đồng cấp Iran (13/03/2019)

Sáng ngày 11/3, tại Nhà khách Chính phủ, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường đã hội đàm với Thứ trưởng thứ nhất Bộ Ngoại giao Cộng hòa Hồi giáo I-ran Morteza Sarmadi.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Chủ tịch Ban lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư quốc tế (13/03/2019)

Chiều 12/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp ông Nikolay Kosov, Chủ tịch Ban lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư quốc tế (IIB) đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Hợp tác quốc tế Myanmar (13/03/2019)

Chiều nay, 12/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Hợp tác quốc tế Myanmar U Kyaw Tin sang Việt Nam đồng chủ trì kỳ họp lần thứ 9 Ủy ban hỗn hợp về hợp tác song phương Việt Nam - Myanmar.