Tọa đàm xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (01/08/2019)

Chiều 31/7/2019, tại Vĩnh Phúc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc, Cơ quan xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức "Tọa đàm xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam- Hàn Quốc". Các đồng chí: Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch VCCI; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Xúc tiến đầu tư và phát triển doanh nghiệp tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Kim Ki Joon, Chủ tịch cơ quan xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương; Yun Ok Hyon, Trưởng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đồng chủ trì buổi tọa đàm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì làm việc với Đoàn công tác Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (31/07/2019)

Sáng 31/7, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), Cơ quan xúc tiến thương mại Hàn Quốc (KOTRA) và một số doanh nghiệp, đơn vị truyền thông của Hàn Quốc do ông Hoàng Văn Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Vĩnh Phúc. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp – Việt (16/07/2019)

Sáng 16/7, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp – Việt do bà Stéphanie Do, nghị sỹ Quốc hội Cộng hòa Pháp, Chủ tịch Nhóm nghị sĩ Pháp – Việt làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Cục Ngoại vụ tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế (15/07/2019)

Sáng 12/7, tại Vĩnh Phúc, Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức lớp cập nhật kiến thức đối ngoại và hội nhập quốc tế cho lãnh đạo, cán bộ Sở Ngoại vụ 17 tỉnh, thành phố cụm thi đua số 2, Bộ Ngoại giao và cán bộ phụ trách công tác đối ngoại các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cơ quan, công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 (10/07/2019)

Chiều 09/7/2019, Sở Ngoại vụ tổ chức hội nghị sơ kết công tác cơ quan, công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hưng – Quyền Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thị Sâm – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Sở.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với nhà đầu tư (02/07/2019)

Chiều 27/6, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với các ông: Thomas G. Giglione, Trọng tài Quốc tế, Luật sư chuyên gia tư vấn đầu tư - Canada; Federico Vasoli, Tổng Giám đốc Công ty DMTV Europe Limied - Italy và một số chuyên gia, nhà đầu tư của Australia, Mỹ đến tìm hiểu môi trường, cơ hội đầu tư tại tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Vĩnh Phúc: Hội nghị tập huấn, phổ biến Chỉ thị 25-CT/TW của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030 (26/06/2019)

Thực hiện Kế hoạch số 109-KH/TU ngày 17/10/2018 của Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về triển khai thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TW ngày 08/8/2018 của Ban Bí thư về đẩy mạnh và nâng tầm đối ngoại đa phương đến năm 2030, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, ngày 26/6 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Ngoại vụ đã chủ trì tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến Chỉ thị 25-CT/TW của Ban Bí thư cho hơn 100 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ của các Sở, ban, ngành, UBND huyện, thành phố, các cơ quan, tổ chức, đoàn thể trong tỉnh.

Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 5 tại Vĩnh Phúc (24/06/2019)

Sáng ngày 22/6, tại Quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, Liên đoàn Yoga Việt Nam và Bảo việt Nhân thọ tỉnh đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 5 và Chương trình đồng diễn Yoga tập thể của hơn 1000 vận động viên, tình nguyện viên Yoga. Đây là một trong những hoạt động nhân kỷ niệm 47 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 12 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Đoàn cán bộ,công chức Cộng hòa nhân dân Băng- La- Đét thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc (19/06/2019)

Sáng ngày 17/6, Đoàn cán bộ, công chức nước Cộng hòa nhân dân Băng-La-Đét do ông Zafar Iqbal, thành viên Ban lãnh đạo Học viện Hành chính và Công vụ Băng-La-Đét làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tìm hiểu kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc . Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Khuất Văn Khanh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ và một số lãnh đạo các Sở, ngành liên quan.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản (17/06/2019)

Thực hiện Chương trình xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản và Hàn Quốc, chiều 16/06/2019, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Vũ Hồng Nam - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhật Bản.