Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 (22/10/2021)

Chiều 22/10 tại Hội trường tầng 1, Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Infographic: Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2021 (19/10/2021)

Infographic: Tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc tháng 9 và 9 tháng đầu năm 2021

Doanh nghiệp Nhật Bản: Nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 (19/10/2021)

Nhằm chung tay với cộng đồng, Chính phủ Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúc, tại thời điểm này, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung, các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản nói riêng đang tập trung cao độ để hoàn thành “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đồng thời có nhiều hoạt động chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19.

Hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" (18/10/2021)

Mới đây, UBND tỉnh đã có Quyết định số 2872 về việc ban hành hướng dẫn tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" trên địa bàn tỉnh. Vĩnh Phúc thống nhất quan điểm bảo vệ tối đa sức khỏe, tính mạng của người dân; hạn chế đến mức thấp nhất các ca mắc và tử vong do Covid-19; duy trì phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trong điều kiện thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

Tiếp tục kéo dài thời gian tiếp nhận hỗ trợ chương trình "Sóng và máy tính cho em" (07/10/2021)

Căn cứ vào tình hình kết quả triển khai chương trình "Sóng và máy tính cho em" trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 8829/UBND-VX3 về tiếp tục triển khai Chương trình "Sóng và máy tính cho em".

Khu công nghiệp Bình Xuyên dẫn đầu tỉnh về thu hút dự án và vốn đầu tư FDI (06/10/2021)

Với việc tập trung làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và cải thiện môi trường đầu tư, kịp thời có các cơ chế, chính sách trợ lực cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh, 9 tháng đầu năm, Vĩnh Phúc tiếp tục khẳng định là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Bộ Ngoại giao họp trực tuyến với các cơ quan Ngoại vụ địa phương (05/10/2021)

Sáng ngày 5/10, Bộ Ngoại giao tổ chức họp trực tuyến với các cơ quan Ngoại vụ địa phương. Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Tô Anh Dũng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ Ngoại giao và các cơ quan ngoại vụ địa phương trên cả nước.

Vĩnh Phúc luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc vượt qua khó khăn của đại dịch (04/10/2021)

Đây là khẳng định của đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại buổi tiếp và làm việc với ông Han Jung Ho, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc diễn ra sáng 4/10. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang, lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Vĩnh Phúc liên tiếp vượt khó, thực hiện xuất sắc mục tiêu kép (04/10/2021)

Chỉ 3 tháng sau khi vượt lên đứng đầu các tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng và thứ 3 cả nước về tăng trưởng kinh tế giữa thời dịch bệnh, Vĩnh Phúc tiếp tục đạt cột mốc tăng trưởng 9,62%, cao hơn nhiều so với con số bình quân 1,42% của cả nước. Kèm theo đó, nhiều chỉ số KT-XH khác cũng đạt và vượt kế hoạch đề ra. Đây là những con số biết nói khẳng định tỉnh đã có nhiều giải pháp phù hợp trong bối cảnh khó khăn chung, thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đề ra.

Hiệp hội Các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc ủng hộ 2 tỷ đồng thuê máy bay đón công dân về tỉnh (04/10/2021)

Sáng 1/10, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức tiếp nhận 2 tỷ đồng do Hiệp hội Các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc ủng hộ chi phí thuê phương tiện đón công dân Vĩnh Phúc tại 3 tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai trở về địa phương.
Các tin đã đưa ngày: