Kỷ niệm 70 năm Ngày nhân quyền thế giới (1948-2018): Vĩnh Phúc thực hiện tốt công tác đấu tranh, bảo vệ nhân quyền (14/12/2018)

Ngày 10/12/1948, tại Thủ đô Pari của nước Cộng hòa Pháp, Đại hội đồng Liên Hợp quốc (LHQ) đã chính thức thông qua Tuyên ngôn thế giới về nhân quyền (Tuyên ngôn nhân quyền). 70 năm qua, Bản Tuyên ngôn có ý nghĩa nhân văn cao cả vẫn còn nguyên giá trị, đã và đang là mục tiêu phấn đấu của toàn thể nhân loại.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh làm việc với lãnh đạo chính quyền vùng Normandie, Cộng hòa Pháp (14/12/2018)

Tiếp theo chương trình công tác tại Cộng hòa Pháp, ngày 13/12/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Xúc tiến đầu tư tỉnh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo chính quyền vùng Normandie, Cộng hòa Pháp.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh làm việc tại Cộng hòa Pháp (13/12/2018)

Ngày 10/12/2018, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn bắt đầu chuyến công tác tại Cộng hòa Pháp.

Gặp mặt các doanh nghiệp Vì trẻ em và ký kết thỏa thuận tài trợ. (13/12/2018)

Chiều ngày 28/11, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp vì trẻ em và ký kết thỏa thuận tài trợ. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, một số doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ VI (12/12/2018)

Sáng ngày 9/12/2018, hơn 100 đơn vị đại diện đại sứ quán các nước, trung tâm văn hóa nước ngoài, đơn vị thuộc Bộ Ngoại giao, Sở Ngoại vụ địa phương, doanh nghiệp cùng tham dự Liên hoan Ẩm thực quốc tế lần thứ VI năm 2018. Tham dự khai mạc có Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga - Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao, đại diện Đại sứ quán các nước tại Việt Nam cùng hàng nghìn du khách đến thưởng thức ẩm thực quốc tế.

Gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp Quốc khánh nước CHDCND Lào (12/12/2018)

Nhân kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa DCND Lào (2/12/1975-2/12/2018), sáng ngày 30/11/2018, Sở Ngoại vụ tổ chức buổi gặp mặt các em lưu học sinh Lào do tỉnh Vĩnh Phúc tài trợ kinh phí học tập tại Việt Nam.

Năm 2018, Vĩnh Phúc vượt 14/14 chỉ tiêu kinh tế - xã hội (07/12/2018)

Trình bày báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2018 và kế hoạch năm 2019 ngay sau phiên khai mạc kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khóa XVI, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành khẳng định: Quan điểm xuyên suốt trong công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh năm 2018 là tăng cường kỷ luật, kỷ cương, xây dựng hệ thống hành chính liêm chính, hành động và tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi.

Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh thu hút thêm 52 dự án đầu tư mới (05/12/2018)

Nhờ tích cực thực hiện cải cách hành chính, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư tại các thị trường có tiềm năng, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động đầu tư – kinh doanh hiệu quả, 11 tháng năm 2018, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh thu hút được thêm 44 dự án FDI và 8 dự án DDI .

Hỗ trợ xây nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn (05/12/2018)

Chiều 1/12/2018, Công ty TNHH Jahwa Vina (KCN Khai Quang) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đó là em Bùi Minh Tuệ, thôn 7, khu 4 xã Đại Đồng (Vĩnh Tường) và em Trần Xuân Phúc, xóm Đông, xã Hoàng Đan (Tam Dương), mỗi ngôi nhà trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn tặng gia đình mỗi em 1 chiếc tivi

Công ty TNHH Exedy Việt Nam – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (30/11/2018)

Như các doanh nghiệp khác, những ngày này, hoạt động sản xuất của Công ty TNHH Exedy Việt Nam, khu công nghiệp Khai Quang rất nhộn nhịp. Hơn 300 công nhân luôn sẵn sàng tăng ca sản xuất để đáp ứng kịp các đơn hàng cho các đối tác dịp cuối năm. Exedy Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động năm 2006 từ hình thức liên doanh giữa Tập đoàn Exedy Nhật Bản và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 của Đài Loan. Để khẳng định chỗ đứng trên thị trường, Công ty đã tập trung đầu tư trang thiết hiện đại, đẩy mạnh ứng dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm. Cùng với đó, tăng cường công tác đào tạo, nâng cao tay nghề cho người lao động và xây dựng môi trường làm việc thân thiện. Nhờ đó, chất lượng, doanh thu của doanh nghiệp liên tục ổn định và 12 năm qua, Exedy Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ uy tín, được các nhà sản xuất, lắp ráp xe máy như: Yamaha Việt Nam, Honda Việt Nam, Suzuki…tin dùng.