Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Philippines tại Việt Nam. (15/08/2018)

Ngày 15/8/2018, đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Noel Servigon - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Philippines tại Việt Nam. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh tiếp đoàn cán bộ Công an tỉnh Luông - nậm - thà (14/08/2018)

Chiều 13/8/2018, đoàn cán bộ Công an tỉnh Luông - nậm - thà, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do Trung tá Kong - Kẹo - Sỉnh My - Xay, Phó Giám đốc Công an tỉnh Luông - nậm - thà làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo tỉnh trước khi có buổi làm việc với Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Trần Văn Vinh - Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Công an tỉnh và một số sở, ngành.

Đảng bộ Sở Ngoại vụ: Học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII (13/08/2018)

Chiều 13/8/2018, Đảng bộ Sở Ngoại vụ tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Khuất Văn Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ; Bùi Huy Tùng - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Gặp mặt kỷ niệm 42 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (06/08/2018)

Chiều ngày 4/8/2018, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 42 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2018). Dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Tạ Quang Ngọc - nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy sản, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan; bà Wanthanee Viputwongsakul - Đại biện lâm thời Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam cùng đại diện các Hội Hữu nghị trên địa bàn tỉnh và hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan.

Vĩnh Phúc sẽ sớm đạt và vượt mục tiêu thu hút vốn FDI (02/08/2018)

Cùng với lợi thế về vị trí địa lý, việc triển khai, thực hiện đồng bộ các giải pháp để thu hút đầu tư, nhất là làm tốt công tác chăm sóc các nhà đầu tư tại chỗ và có các chương trình, hoạt động xúc tiến đầu tư cụ thể, hiệu quả tại nhiều nước trên thế giới, Vĩnh Phúc tiếp tục được đánh giá là điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư.

Gần 260 người khuyết tật được lắp chân giả miễn phí (31/07/2018)

Sau gần 20 ngày triển khai Dự án lắp chân giả Jaipur Foot miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn (Dự án do tổ chức từ thiện BMVSS của Ấn Độ tài trợ) tại Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt, các chuyên gia của tổ chức BMVSS và Tập đoàn Spart Minda (đơn vị phối hợp với tổ chức BMVSS triển khai dự án) đã tiến hành lắp chân giả miễn phí cho 259 người khuyết tật trên địa bàn, với kinh phí hỗ trợ gần 7 triệu đồng/người.

Các hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc tại Hàn Quốc năm 2018 (30/07/2018)

Tiếp tục các hoạt động xúc tiến đầu tư theo chương trình, ngày 26/7/2018, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, di chuyển từ thủ đô Tokyo, Nhật Bản sang thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần chủ động tiếp cận cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 (27/07/2018)

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu được dự báo sẽ mang lại cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội kinh doanh mới. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp tỉnh ta, nhất là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, việc áp dụng công nghệ 4.0 vẫn còn khá khiêm tốn, đa phần chỉ thực hiện ở một số khâu sản xuất, thậm chí, không ít doanh nghiệp vẫn đang dè dặt, mơ hồ về cuộc cách mạng này.

Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản (25/07/2018)

Thực hiện chương trình xúc tiến đầu tư năm 2018, đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, ngày 22/7/2018 đã đến Osaka, Nhật Bản tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư và đối ngoại. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Trung tâm Hành chính công tỉnh, một số cơ quan cấp tỉnh, cấp huyện.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cheongju, tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc (24/07/2018)

Sáng ngày 23/7/2018, đoàn Hiệp hội doanh nghiệp Cheongju, tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc) do ông Lee Sang Chan - Chủ tịch Hiệp hội làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu các cơ hội, hợp tác đầu tư tại tỉnh, mở Văn phòng đại diện của Hiệp hội tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn, có các đồng chí: Nguyễn Thế Trường - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công thương; Khuất Văn Khanh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Cục thuế tỉnh, Hải quan Vĩnh Phúc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Trung tâm hành chính công tỉnh.