Tăng cường hợp tác với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam (28/10/2020)

Chiều 27/9, đồng chí Nguyễn Việt Hưng – Q.Giám đốc Sở Ngoại vụ đã tiếp và làm việc với Ông Kim Min Chul – Lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí Trưởng, Phó phòng liên quan.

Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (23/10/2020)

Sáng 21/10 tại Hội trường tầng 1, Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam (22/10/2020)

Sáng 22/10/2020, đoàn công tác của Đại sứ Cộng hòa Séc tại Việt Nam do ngài Vítězslav Grepl, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Vĩnh Phúc trao Giấy chứng nhận đầu tư trị giá 100 triệu USD cho Công ty TNHH Toto Việt Nam (20/10/2020)

Sáng 19/10, nhân sự kiện Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide cùng phu nhân đến thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng phu nhân; trong khuôn khổ chương trình lễ trao đổi văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp của 2 nước Việt Nam – Nhật Bản; thay mặt tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho ông Hiroyuki Suzuki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Toto Việt Nam. Buổi lễ có sự chứng kiến của Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc.

Dấu ấn, niềm tin và kỳ vọng (15/10/2020)

Đúng 8 giờ sáng nay, 14/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII chính thức khai mạc tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Từ trung tâm thành phố Vĩnh Yên đến các xã miền núi Sông Lô, Lập Thạch; từ các đại biểu vinh dự được trực tiếp tham dự Đại hội đến những người chỉ theo dõi từ xa qua màn ảnh nhỏ hay người công nhân đang vội vã vào ca làm việc mới, triệu trái tim đang hướng về sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh với niềm hân hoan, tin tưởng Đại hội sẽ lựa chọn những đại biểu ưu tú và đưa ra các quyết sách quan trọng cho một nhiệm kỳ mới thành công.

Infographic: Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy (15/10/2020)

Infographic: Đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan tái đắc cử Bí thư Tỉnh ủy

Danh sách Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 (15/10/2020)

Danh sách Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025

Infographic: 10 thành tựu nổi bật của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2015-2020 (12/10/2020)

Infographic: 10 thành tựu nổi bật của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2015-2020

Vĩnh Phúc: Nhiều đột phá trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp (09/10/2020)

Với vị trí địa lý thuận lợi, các cơ chế, chính sách thông thoáng, những năm qua, Vĩnh Phúc tiếp tục là một trong những tỉnh dẫn đầu về thu hút đầu tư, có ngành công nghiệp phát triển, đứng thứ 12 về tỷ lệ doanh nghiệp trên bình quân đầu người và nằm trong top 20 tỉnh, thành có số doanh nghiệp lớn nhất cả nước.

Gặp mặt kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cộng hòa Liên bang Đức (02/10/2020)

Ngày 01/10/2020, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Hội Hữu nghị Việt – Đức tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức (1975 - 2020). Tham dự buổi gặp mặt, về phía CHLB Đức có: ngài Guido Hildner, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHLB Đức tại Việt Nam; các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam.