Đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư tại New Zealand và Australia (20/06/2018)

Ngày 16/6/2018, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã bắt đầu chuyến công tác xúc tiến đầu tư tại New Zealand và Australia.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp, làm việc với đoàn công tác tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc) (19/06/2018)

Chiều ngày 18/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với với đoàn công tác tỉnh Chungcheongbuk do ông Lee Ki Young - Trưởng phòng Doanh nghiệp, việc làm của tỉnh làm Trưởng đoàn, đến tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư vào tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Trao tặng hộp thuốc yêu thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (18/06/2018)

Sáng 14/6/2018, Trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội và tổ chức KFHI phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình tặng 100 hộp thuốc y tế cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường.

Sở Ngoại vụ: Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2018 (15/06/2018)

Nhằm nâng cao kiến thức về Phòng cháy chữa cháy (PCCC), ngày 15/6/2018, Sở Ngoại vụ phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Viết Sơn – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Sở Ngoại vụ.

VPIC 1: trao quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn (05/06/2018)

Sáng ngày 5/6, tại trụ sở UBND huyện Tam Đảo, Sở Ngoai vụ đã phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1( VPIC 1) tổ chức trao tặng 40 chiếc quạt cây cho 40 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá là 20 triệu đồng. Tham dự buổi tuổi tiếp nhận có ông: Nguyễn Đức Thành - Giám đốc Trung tâm Thông tin đối ngoại và Xúc tiến viện trợ - Sở Ngoại vụ, ông Liễu Nhân Thành - Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1( VPIC 1).

Đoàn công tác của Thủ hiến bang Assam (Ấn Độ) tham quan Dự án đầu tư nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao VinEco Tam Đảo (15/05/2018)

Sáng 15/5/2018, Đoàn công tác của bang Assam (Ấn Độ) do ông Atul Bora - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp bang Assam làm trưởng đoàn đến tham quan Dự án đầu tư nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao VinEco Tam Đảo.

Ngân hàng Shinhan (Hàn Quốc) tặng 90 chiếc xe đạp cho các em học sinh xã Tân Cương (huyện Vĩnh Tường) (14/05/2018)

Ngày 11/5/2018, Ngân hàng Shinhan (Hàn Quốc) phối hợp với UBND xã Tân Cương (huyện Vĩnh Tường) tổ chức trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo trên địa bàn xã Tân Cương .

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc (28/04/2018)

Sáng 27/4/2018, Sở Ngoại vụ long trọng tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (01/5/2008 - 01/5/2018). Tới dự có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Việt Chiến – Phó Cục trưởng, Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh và một số doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ nước ngoài hoạt động trên địa bàn tỉnh cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Sở Ngoại vụ.

Đoàn doanh nghiệp Đài Loan đến thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc (20/04/2018)

Sáng 20/4, Đoàn doanh nghiệp Đài Loan do ông Du Đăng Ba, Chủ tịch Hiệp hội các ngành nhựa Đài Trung, cố vấn cao cấp của thành phố Đài Trung, Đài Loan làm trưởng đoàn sang thăm, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Tiến Hạnh, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Nữ Đại sứ, nữ Trưởng Đại diện các tổ chức quốc tế và phu nhân các Đại sứ nước ngoài tại Việt Nam thăm Vĩnh Phúc (18/04/2018)

Nhận lời mời của Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang Nguyễn Thị Hiền, sáng 17/4/2018, Đoàn các nữ Đại sứ, nữ Trưởng Đại diện các tổ chức quốc tế và phu nhân các Đại sứ nước ngoài tại Việt Nam đã đến thăm Vĩnh Phúc.