Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với Đoàn Lãnh đạo cấp cao tỉnh Xay-nhạ-bu-ly (15/03/2019)

Chiều ngày 14/3/2019, Đoàn cán bộ cấp cao tỉnh Xay-nhạ-bu-ly nước CHDCND Lào do đồng chí Phông-sa-vẳn Sít-tha-vông, Ủy viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Xay-nhạ-bu-ly làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đoàn công tác của Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) làm việc tại Vĩnh Phúc (05/03/2019)

Sáng ngày 4/3/2019, đồng chí Lê Duy Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp Đoàn công tác của Tổ chức hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD) do ông Jan Rielaender, đặc phái viên của Giám đốc Trung tâm phát triển OECD, Giám đốc chương trình rà soát báo cáo Quốc gia làm Trưởng đoàn. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Gặp mặt giữa lãnh đạo Quốc hội với nhóm nữ đại biểu Quốc hội, nữ Đại sứ, nữ Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao tại Việt Nam (04/03/2019)

Chiều 02/3, Tỉnh ủy Vĩnh Phúc phối hợp với nhóm nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Quốc hội với nhóm nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam, nữ Đại sứ, nữ Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao tại Việt Nam nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đoàn chuyên gia tư vấn Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp (27/02/2019)

Sáng ngày 25/02/2019, Đoàn chuyên gia tư vấn Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) do ông Ali Chelbi làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp về đánh giá dự án “Đầu tư phát triển các trường dạy nghề chất lượng cao” do tư vấn của AFD thực hiện. Tiếp đón đoàn có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện các tổ chức, đoàn thể của nhà trường.

Đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm việc tại Vĩnh Phúc (21/02/2019)

Chiều ngày 20/2, đồng chí Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Vĩnh Phúc có buổi làm việc với đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam do đồng chí Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp làm trưởng đoàn về công tác đối ngoại nhân dân và hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh thời gian qua. Cùng dự buổi làm việc có các đồng chí: Nguyễn Huy Quang, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Khuất Văn Khanh, Phó Giám đốc phụ trách Sở Ngoại vụ cùng lãnh đạo một số Hội hữu nghị thành viên.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp Tổng giám đốc Tập đoàn Lenovo (21/02/2019)

Sáng 21/2, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với ông Bạch Bằng, Tổng giám đốc Tập đoàn Lenovo Trung Quốc cùng các doanh nghiệp phụ trợ của Tập đoàn sang tìm hiểu cơ hội hợp tác xúc tiến đầu tư tại Vĩnh Phúc.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp các nhà đầu tư Hàn Quốc (15/02/2019)

Sáng 15/2, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh có buổi tiếp đoàn nhà đầu tư Hàn Quốc do ông Lee Keun Bea, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Interflex Vina làm trưởng đoàn đến tìm hiểu thuê đất tại khu công nghiệp Bá Thiện và khu đất dịch vụ, nhà ở công nhân tại khu vực phụ cận khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019 (14/02/2019)

Ngày 13/2, Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc tổ chức Lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019. Dự Lễ phát động có các đồng chí Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Vĩnh Phúc – mảnh đất giàu tiềm năng (08/02/2019)

Với vị trí địa lý thuận lợi, môi trường đầu tư hấp dẫn, thông thoáng, những năm qua, Vĩnh Phúc luôn là điểm sáng của cả nước trong thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp. Trải lòng với phóng viên Cổng Thông tin – Giao tiếp điện tử trước thềm Xuân Kỷ Hợi 2019, nhiều nhà đầu tư FDI khẳng định “Vĩnh Phúc là mảnh đất giàu tiềm năng, nơi ăn nên làm ra của doanh nghiệp”.

Trao tặng quà Tết xuân Kỷ Hợi do Công ty Cổ phần và Kinh doanh bất động sản Hà Nội Mới chi nhánh Vĩnh Phúc tài trợ (28/01/2019)

Sáng 25/1/2019, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công ty Cổ phần và Kinh doanh bất động sản Hà Nội Mới chi nhánh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ nghèo Thị trấn Tứ Trưng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.