Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với với Đoàn xúc tiến đầu tư thành phố Sacramento, Hoa Kỳ (09/10/2019)

Sau chuyến công tác xúc tiến đầu tư của lãnh đạo tỉnh tại các thành phố, tiểu bang của Hoa Kỳ đầu tháng 9/2019, nhận lời mời của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, sáng 8/10, Đoàn xúc tiến đầu tư thành phố Sacramento, Hoa Kỳ do ông Allen Warren, Phó Thị trưởng thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc.

Đoàn công tác tỉnh Akita thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc (12/09/2019)

Sáng 11/9/2019, Đoàn công tác của tỉnh Akita, Nhật Bản và Công ty TNHH Okuyama Boring Akita do ông Shingo Okuyama, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Ngoại vụ và lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Đoàn Lãnh đạo cấp cao tỉnh tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Cộng hòa Séc (03/09/2019)

Ngày 30/8/2019, Đoàn công tác XTĐT của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn tiếp tục hoạt động XTĐT tại Cộng hòa Séc với một số nội dung chính như sau:

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh tọa đàm với Hiệp hội Người Việt Nam tại châu Âu (30/08/2019)

Tiếp tục chương trình xúc tiến đầu tư tại châu Âu, ngày 29/8/2019, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan.Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến Cộng hòa Séc, tổ chức buổi tọa đàm với Hiệp hội Người Việt Nam tại Châu Âu.

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc gặp mặt doanh nghiệp Việt kiều tại Cộng hòa Liên bang Đức (29/08/2019)

Tiếp tục thực hiện chương trình xúc tiến đầu tư, ngày 27/8/2019, ngay sau khi từ Hà Lan di chuyển sang CHLB Đức, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Đức tổ chức buổi gặp mặt, xúc tiến đầu tư với cộng đồng các doanh nghiệp Việt kiều tại Berlin, CHLB Đức. Dự buổi gặp mặt có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại CHLB Đức Nguyễn Minh Vũ và gần 40 doanh nghiệp Việt kiều.

Tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tại Cộng hòa Liên bang Đức (29/08/2019)

Thực hiện Chương trình Xúc tiến đầu tư năm 2019, ngày 28/8/2019, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư (XTĐT) tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, Phòng Thương mại và Công nghiệp Thành phố Postdam, Chính quyền bang Brandenburg tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tại Cộng hòa Liên bang Đức. Tham dự Hội thảo có Đồng chí Nguyễn Minh Vũ - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Liên bang Đức; bà Kirstin Wenk - Vụ trưởng vụ Hợp tác quốc tế và các vấn đề châu Âu, đại diện bang Brandenburg; ông Wolfgang Hadich - Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp thành phố Postdam và gần 70 nhà đầu tư đến từ các địa phương Cộng hòa Liên bang Đức.

Đoàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh tổ chức hoạt động xúc tiến đầu tư tại Hà Lan (27/08/2019)

Từ ngày 24/8-01/9/2019, Đoàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoànđại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn có chuyến công tác xúc tiến đầu tư (XTĐT) tại một số nước châu Âu.

Tọa đàm xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (01/08/2019)

Chiều 31/7/2019, tại Vĩnh Phúc, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc, Cơ quan xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc và các cơ quan hữu quan tổ chức "Tọa đàm xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam- Hàn Quốc". Các đồng chí: Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch VCCI; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ Xúc tiến đầu tư và phát triển doanh nghiệp tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Kim Ki Joon, Chủ tịch cơ quan xúc tiến thương mại đầu tư Hàn Quốc khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương; Yun Ok Hyon, Trưởng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đồng chủ trì buổi tọa đàm.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì làm việc với Đoàn công tác Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (31/07/2019)

Sáng 31/7, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI), Cơ quan xúc tiến thương mại Hàn Quốc (KOTRA) và một số doanh nghiệp, đơn vị truyền thông của Hàn Quốc do ông Hoàng Văn Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Vĩnh Phúc. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp – Việt (16/07/2019)

Sáng 16/7, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp – Việt do bà Stéphanie Do, nghị sỹ Quốc hội Cộng hòa Pháp, Chủ tịch Nhóm nghị sĩ Pháp – Việt làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.