Chi đoàn Sở Ngoại vụ tham gia Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo trong công tác Cải cách hành chính” (07/11/2019)

Sáng ngày 7/11, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo trong công tác cải cách hành chính”. Tham dự Hội thi có 13 Chi đoàn cơ sở đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh và được chia làm 9 đội thi.

Tổ chức phi chính phủ PUM (Hà Lan) làm việc tại Vĩnh Phúc (07/11/2019)

Ngày 07/11, Tổ chức phi chính phủ PUM (Hà Lan) do ông Sven Dekker – Điều phối viên quốc gia của Tổ chức làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với Đoàn có Lãnh đạo Sở Ngoại vụ cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan và nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc: Tập huấn về công tác viện trợ phi Chính phủ nước ngoài (01/11/2019)

Sáng 31/10/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) tổ chức tập huấn về công tác viện trợ phi Chính phủ nước ngoài. Tham dự Hội nghị có: bà Đỗ Thị Kim Dung – Trưởng phòng Châu Á Thái Bình Dương, Ban điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM); ông Nguyễn Việt Hưng – Quyền Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh cùng gần 100 cán bộ phụ trách về vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài của các sở, ban ngành và các cơ quan tổ chức, đoàn thể của tỉnh.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc (28/10/2019)

Ngày 25/10/2019, Liên hiệp hội các tổ chức hội hữu nghị tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập. Đến dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Phương Nga, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Đảng ủy Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị quán triệt Chị thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật (23/10/2019)

Chiều ngày 22/10/2019, Đảng ủy Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị quán triệt Chị thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tới toàn thể đảng viên, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với tập đoàn T&T và nhà đầu tư từ Singapore (21/10/2019)

Sáng 18/10/2019, các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ĐOàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với Tập đoàn T&T và Tập đoàn YCH của Singapore đến nghiên cứu, tìm hiểu hợp tác đầu tư dự án Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc tại huyện Bình Xuyên. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì tiếp và làm việc với với Đoàn xúc tiến đầu tư thành phố Sacramento, Hoa Kỳ (09/10/2019)

Sau chuyến công tác xúc tiến đầu tư của lãnh đạo tỉnh tại các thành phố, tiểu bang của Hoa Kỳ đầu tháng 9/2019, nhận lời mời của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, sáng 8/10, Đoàn xúc tiến đầu tư thành phố Sacramento, Hoa Kỳ do ông Allen Warren, Phó Thị trưởng thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc.

Đoàn công tác tỉnh Akita thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc (12/09/2019)

Sáng 11/9/2019, Đoàn công tác của tỉnh Akita, Nhật Bản và Công ty TNHH Okuyama Boring Akita do ông Shingo Okuyama, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở Ngoại vụ và lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương.

Đoàn Lãnh đạo cấp cao tỉnh tổ chức các hoạt động xúc tiến đầu tư tại Cộng hòa Séc (03/09/2019)

Ngày 30/8/2019, Đoàn công tác XTĐT của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn tiếp tục hoạt động XTĐT tại Cộng hòa Séc với một số nội dung chính như sau:

Đoàn công tác xúc tiến đầu tư tỉnh tọa đàm với Hiệp hội Người Việt Nam tại châu Âu (30/08/2019)

Tiếp tục chương trình xúc tiến đầu tư tại châu Âu, ngày 29/8/2019, Đoàn công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh do đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan.Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến Cộng hòa Séc, tổ chức buổi tọa đàm với Hiệp hội Người Việt Nam tại Châu Âu.