VPIC 1 tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19

29/12/2021

Ngày 28/12, Công ty THNH Cơ khí chính xác Việt Nam 1 (VPIC1) phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức trao quà hỗ trợ cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Tham dự chương trình có: Ông Liao Jen Cheng – Giám đốc Công ty VPIC 1; ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Trung tâm Thông tin đối ngoại & Xúc tiến viện trợ, Sở Ngoại vụ và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo và Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch.

Đại diện lãnh đạo Công ty VPIC 1 và đại diện Sở Ngoại vụ trao quà cho các hộ gia đình khó khăn tại huyện  Tam Đảo

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo công ty VPIC 1, Sở Ngoại vụ và đại diện chính quyền địa phương đã trao 80 suất quà (mỗi suất quà là một nồi cơm điện thương hiệu Blue Stone trị giá 650.000 đồng/chiếc) cho các hộ gia đình gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đảo, Lập Thạch với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng. Phần quà này là do Sở Ngoại vụ vận động Công ty VPIC1 ủng hộ, trao tặng tới các hộ dân như một phần trách nhiệm xã hội đối với công tác an sinh xã hội của địa phương. Phần quà tuy chưa lớn về mặt vật chất nhưng đây sẽ là niềm động viên, khuyến khích đối với các gia đình gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, giúp các gia đình khắc phục những khó khăn trước mắt, sớm vượt qua thời khắc khó khăn hiện tại. Thông qua món quà, nhà tài trợ muốn gửi thông điệp mong muốn bà con luôn ấm no, hạnh phúc thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của con người Việt Nam.

Nguyễn Luyện