GIẢI VÔ ĐỊCH BÓNG CHUYỀN CÁC CÂU LẠC BỘ NỮ CHÂU Á NĂM 2011 TẠI VĨNH PHÚC

26/08/2011

Từ ngày 19 đến ngày 25/6/2011, tại nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc, đã diễn ra Giải vô địch bóng chuyền các CLB nữ Châu Á. Tới dự buổi lễ khai mạc và trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đại diện Tổng Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và Tổng Liên đoàn bóng chuyền Châu Á, lãnh đạo một số sở, ngành và đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh đã đến cổ vũ cho các đội tuyển.

Đội tuyển Thái Lan nhận giải nhất

Tham gia giải đấu lần này có 8 đội đến từ các nước: Việt Nam, Nhật Bản, Iran, Philippin, Indonexia, Trung Quốc, Kazakhs-tan, Thái Lan. Theo nhận định của giới chuyên môn, giải năm nay có những thay đổi đáng kể về mặt chất lượng, những trận đấu rất quyết liệt đã diễn ra.

Sau 7 ngày thi đấu đầy sôi động và hấp dẫn, khán giả đã được chứng kiến những trận đấu ấn tượng. Đội tuyển đến từ Thái Lan đã giành giải vô địch, giải nhì thuộc về đội tuyển Trung Quốc, giải ba thuộc về đội tuyển Kazakhs-tan , đội Việt Nam đứng ở vị trí thứ tư.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các danh hiệu: Vận động viên xuất sắc nhất, vận động viên phát bóng hay nhất, tấn công xuất sắc nhất, chắn bóng xuất sắc nhất và chuyền 2 xuất sắc nhất cho các cá nhân.

Cầu thủ Phạm Kim Huệ đội Việt Nam đã được nhận danh hiệu Vận động viên chắn bóng xuất sắc nhất.

Các tin đã đưa ngày: