VPIC 1: trao quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn

05/06/2018

Sáng ngày 5/6 tại trụ sở UBND huyện Tam Đảo, Sở Ngoai vụ đã phối hợp với Công ty  TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1( VPIC 1) tổ chức trao tặng 40 chiếc quạt cây cho 40 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá là 20 triệu đồng. Tham dự buổi tuổi tiếp nhận có ông: Nguyễn Đức Thành - Giám đốc Trung tâm Thông tin đối ngoại và Xúc tiến viện trợ - Sở Ngoại vụ, ông Liễu Nhân Thành - Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1( VPIC 1).

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Thái – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đảo, đã thay mặt các đối tượng thụ hưởng trân trọng cảm ơn nhà tài trợ và Sở Ngoại vụ đã quan tâm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn của huyện. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới Sở Ngoại vụ và phía Công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động từ thiện khác bởi Tam Đảo là một trong những huyện miền núi còn nhiều khó khăn của tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện Sở Ngoại vụ và Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1( VPIC 1) trao tặng quạt cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Tam Đảo.

VPIC 1 là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất, kinh doanh linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy cho các hãng lớn như:Toyota, Honda, Yamaha, Ford...và cung cấp thiết bị xe trượt tuyết, thiết bị y tế cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài. Bên cạnh việc tạo nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho lao động địa phương cũng như đóng góp vào ngân sách của tỉnh. Hàng năm công ty còn triển khai những hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng dễ bị tổn thương trên địa bàn tỉnh.

Tin,ảnh: Cao Huấn

 

Các tin đã đưa ngày: