Trao tặng hộp thuốc yêu thương cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

18/06/2018

Sáng 14/6/2018, Trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội và tổ chức KFHI phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức chương trình tặng 100 hộp thuốc y tế cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường.

Đại diện tổ chức KFHI, Trường Quốc tế Hàn Quốc – Hà Nội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng "Hộp thuốc y tế" cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Vĩnh Tường.

 

Tham dự buổi lễ có ông Bùi Minh Tuấn - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, ông Jeon Chang Hee - Giám đốc Dự án của tổ chức KFHI, ông Lee Sang Bok - Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội cùng đại diện một số đơn vị liên quan.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Minh Tuấn cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của tổ chức KFHI Hàn Quốc và Trường Quốc tế Hàn Quốc – Hà Nội trong thời gian qua, đồng thời khẳng định đây là hai đơn vị thường xuyên phối hợp, tổ chức chương trình an sinh xã hội cho trẻ em trên địa bàn tỉnh. Ông cũng hi vọng thời gian tới tổ chức KFHI, Trường Quốc tế Hàn Quốc – Hà Nội tiếp tục quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn cũng như các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khác trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Ban Giám hiệu và các em học sinh trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội, ông Lee Sang Bok cho biết: Hoạt động từ thiện là một hoạt động thường niên nhà trường. Hàng năm, nhà trường đều phát động phong trào vận động học sinh giáo viên quyên góp, hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn như trẻ em nghèo, người già neo đơn. Đây là lần thứ 6, trường Quốc tế Hàn Quốc – Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà cho các đối tượng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đợt này, thông qua tổ chức KFHI, Trường Quốc tế Hàn Quốc - Hà Nội trao tặng 420 hộp thuốc y tế với tổng trị giá 84 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 huyện, thành phố: huyện Vĩnh Tường, huyện Yên Lạc, huyện Tam Dương, thành phố Phúc Yên và thành phố Vĩnh Yên. Hi vọng món quà này sẽ góp phần động viên, khích lệ các em học sinh trên địa bàn tỉnh phấn đấu vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

 Tin, ảnh: Nguyễn Thạch

Các tin đã đưa ngày: