Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tiếp, làm việc với đoàn công tác tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc)

19/06/2018

Chiều ngày 18/6, đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với với đoàn công tác tỉnh Chungcheongbuk do ông Lee Ki Young - Trưởng phòng Doanh nghiệp, việc làm của tỉnh làm Trưởng đoàn, đến tìm hiểu cơ hội xúc tiến đầu tư vào tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành nhấn mạnh những hoạt động thiết thực  mà hai tỉnh đã triển khai sau khi ký biên bản ghi nhớ vào năm 2008 như trao đổi đoàn, hợp tác nông nghiệp, giáo dục - đào tạo và đầu tư phát triển công nghiệp. Đồng chí cũng mong muốn ông Lee Ki Young sẽ là cầu nối thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị đang ngày càng phát triển giữa hai tỉnh, hỗ trợ Vĩnh Phúc thu hút đầu tư từ các lĩnh vực mà phía bạn có thế mạnh như công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp cơ khí chế tạo, y tế, giáo dục…

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ông Lee Ki Young, Trưởng phòng Doanh nghiệp, việc làm của tỉnh Chungcheongbuk (Hàn Quốc).

Thay mặt đoàn công tác, ông Lee Ki Young cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Vĩnh Phúc dành cho Đoàn; đồng thời, đánh giá cao những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên trong một thập kỷ qua. Ông mong muốn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp của tỉnh Chungcheongbuk nói riêng, của Hàn Quốc nói chung sang đầu tư, hoạt động sản xuất, kinh doanh hiệu quả tại Vĩnh Phúc.

Tiếp đó hai bên đã có buổi trao đổi kinh nghiệm về thu hút đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp do Trung tâm Hành chính công tỉnh chủ trì.

Tin,ảnh: Cao Huấn

 

 

 

Các tin đã đưa ngày: