Hỗ trợ xây nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

05/12/2018

Chiều 1/12/2018, Công ty TNHH Jahwa Vina (KCN Khai Quang) phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đó là em Bùi Minh Tuệ, thôn 7, khu 4 xã Đại Đồng (Vĩnh Tường) và em Trần Xuân Phúc, xóm Đông, xã Hoàng Đan (Tam Dương), mỗi ngôi nhà trị giá 100 triệu đồng. Ngoài ra, công ty còn tặng gia đình mỗi em 1 chiếc tivi.

Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; Công ty TNHH Jahwa Vina trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho gia đình cháu Bùi Minh Tuệ, ở xã Đại Đồng (Vĩnh Tường). Ảnh: Trà Hương

Được biết, bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH Jahwa Vina luôn đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh chăm lo, giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay, công ty đã hỗ trợ xây dựng được 18 ngôi nhà cho trẻ em nghèo, tổng trị giá gần 2 tỷ đồng, giúp các em có mái ấm khang trang, ổn định cuộc sống và động viên các em vươn lên trong học tập.

Phương Loan (Baovinhphuc.gov.vn)