Tổ chức KFHI (Hàn Quốc) trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

28/12/2018

Với mong muốn giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, chưa có phương tiện đến trường và gia đình các em cách xa trường để cổ vũ động viên các em có động lực học tập tốt hơn,từ ngày 19 – 21/12, tổ chức KFHI (Hàn Quốc) tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện tổ chức phi chính phủ KFHI (Hàn Quốc) trao tặng những chiếc xe đạp cho người nghèo xã Quang Yên huyện Sông Lô

Tại buổi lễ, tổ chức KFHI đã trao tặng 60 xe đạp cho 60 em học sinh khó khăn trên địa bàn các huyện Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương và Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,2 triệu đồng. Tổng trị giá của đợt trao xe đạp 72 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo tiếp tục đến trường, khích lệ, động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên học giỏi để trở thành con ngoan trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tin, ảnh: Cao Huấn