Trao tặng chăn ấm cho người nghèo cho huyện Vĩnh Tường và Yên Lạc do tổ chức KFHI tài trợ

28/12/2018

Ngày 26/12/2018, tổ chức KFHI (Hàn Quốc) phối hợp với Trung tâm Thông tin đối ngoại và xúc tiến viện trợ (Sở Ngoại vụ) tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lạc và huyện Vĩnh Tường.

Đại diện tổ chức phi chính phủ KFHI (Hàn Quốc) trao chăn ấm tặng người nghèo huyện Vĩnh Tường.

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Trung tâm Thông tin đối ngoại và xúc tiến viện trợ đã vận động được tổ chức KFHI đã trao tặng 100 chiếc chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lạc và hội viên nghèo thuộc Hội Người mù huyện Vĩnh Tường. Tổng giá trị quà tặng là 60 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những người bị tổn thương, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, giúp họ có thêm niềm vui trong dịp Tết đến, Xuân về.

Đại diện tổ chức phi chính phủ KFHI (Hàn Quốc) trao chăn ấm tặng người nghèo huyện Yên Lạc.

Tin,ảnh: Cao Huấn