Lễ trao tặng chăn ấm do Công ty VPIC 1 tài trợ

28/12/2018

Chiều 19/12, Trung tâm Thông tin đối ngoại & Xúc tiến viện trợ, Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ TP Phúc Yên  tổ chức lễ trao tặng chăn bông ấm cho các hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn thuộc các xã Cao Minh và Ngọc Thanh TP Phúc Yên nhân dịp Tết cổ truyền năm 2019 do Công ty TNHH VPIC 1 tài trợ.

Đại diên Công ty VPIC 1 và Sở Ngoại vụ tặng quà cho các hộ nghèo xã Ngọc Thanh

Với tinh thần tương thân tương ái, nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Công ty TNHH VPIC 1 đã trao tặng 70 chiếc chăn ấm cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn ở xã Cao Minh và Ngọc Thanh ( TP Phúc Yên) . Tổng trị giá quà tặng là hơn 50 triệu đồng. Mỗi phần quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng với những đối tượng còn nhiều khó khăn, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm đầm ấm, tạo động lực để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đại diên Công ty VPIC 1 tặng quà cho các hộ nghèo xã Cao Minh

Tin,ảnh: Cao Huấn