Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án Showa Jushi Việt Nam

10/05/2019

Sáng 10/5, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án Showa Jushi Việt Nam cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

Đây là dự án có  tổng vốn đăng ký đầu tư khoảng 8,1 triệu USD do Công ty cổ phần Công nghiệp nhựa Showa là nhà đầu tư trực tiếp phối hợp với một số nhà đầu tư của Nhật Bản cùng thực hiện tại khu công nghiệp Bình Xuyên. Với nhu cầu sử dụng đất 6.200 m2, dự án có mục tiêu hoạt động chính là gia công hộp đựng thực phẩm, hộp đựng mỹ phẩm và linh kiện ô tô từ plastic, các thiết bị y tế từ plastic cùng các dịch vụ tư vấn, thương mại liên quan.

Theo đăng ký, dự án sẽ đi vào hoạt động từ tháng 10/2020, giải quyết việc làm cho hơn 40 lao động, nộp ngân sách hằng năm trên 1,5 tỷ đồng.

Khẳng định đây là dự án khả thi, đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội, phù hợp với chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của tỉnh, tạo ra các sản phẩm có sức cạnh tranh trên thị trường, thúc đẩy các ngành sản xuất công nghiệp, ông Bùi Minh Hồng, Trưởng Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh mong muốn sau khi được cấp giấy chứng nhận, nhà đầu tư tiếp tục hoàn thiện các thủ tục liên quan theo đúng pháp luật Việt Nam và quy định của tỉnh. Vĩnh Phúc sẽ đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để dự án được triển khai, đi vào hoạt động đúng thời gian đăng ký.

Theo: VinhPhuc.gov.vn

Các tin đã đưa ngày: