Công ty VPIC 1 trao quà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn

29/05/2019

Hưởng ứng phong trào Tháng hành động vì trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6, sáng ngày 28/5, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp chính xác Việt Nam 1 (VPIC 1) tổ chức trao tặng 03 suất quà, mỗi suất quà trị giá 05 triệu đồng cho gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện Tam Dương. Tham dự buổi trao quà có ông Liễu Nhân Thành - Giám đốc Quản lý Công ty VPIC 1, ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Trung tâm Thông tin đối ngoại và Xúc tiến viện trợ (Sở Ngoại vụ), ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Chủ tịch PT Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương.

Trao quà cho gia đình cháu Vũ Đàm Hồng Thảo, Xóm Mối, Duy Phiên, Tam Dương

Thay mặt các đối tượng thụ hưởng, Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó Chủ tịch PT Hội chữ Thập đỏ huyện Tam Dương trân trọng cảm ơn Công ty VPIC 1 và Sở Ngoại vụ đã quan tâm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện; đồng thời, hy vọng trong thời gian tới Sở Ngoại vụ và phía Công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều hoạt động từ thiện khác trên địa bàn huyện.

Trao quà cho gia đình cháu Phan Thanh Trà, xóm Hóc, Hoàng Đan, Tam Dương

Công ty VPIC 1 là công ty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất, kinh doanh linh kiện, phụ tùng ô tô, xe máy cho các hãng lớn như Toyota, Honda, Yamaha, Ford...và cung cấp thiết bị xe trượt tuyết, thiết bị y tế cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài. Bên cạnh việc tạo nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho lao động địa phương cũng như đóng góp vào ngân sách của tỉnh, hàng năm, Công ty còn triển khai những hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng dễ bị tổn thương trên địa bàn tỉnh.

Trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Thu Trang, xóm Bảo Chúc, Hợp Hòa, Tam Dương

Tin,ảnh: Phong Lê