Ông Nguyễn Việt Hưng giữ chức Quyền Giám Đốc Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc

03/06/2019

Sáng 31/5, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố và trao 8quyết định về công tác cán bộ. Theo Quyết định, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Phó Chủ tịch HĐND huyện Sông Lô giữ chức Quyền Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Các đ/c Nguyễn Văn Trì, Lê Duy Thành, Hoàng Văn Toàn trao Quyết định cho 8 đồng chí
( Đ/c Nguyễn Việt Hưng, thứ 4 từ phải sang)

Ngày 03/6, tại trụ sở Sở Ngoại vụ đã diễn ra buổi gặp mặt tiếp đón đồng chí Nguyễn Việt Hưng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phùng Thị Kim Nga, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Sông Lô, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Lô, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Sở Ngoại vụ. Thay mặt lãnh đạo huyện Sông Lô, đồng chí Phùng Thị Kim Nga đã điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Việt Hưng và hy vọng rằng trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên, nỗ lực phấn đấu cùng với lãnh đạo, cán bộ Sở Ngoại vụ xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh, từ đó góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lãnh đạo huyện Sông Lô chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Hưng nhận nhiệm vụ mới.

( Đ/c Nguyễn Việt Hưng, thứ hai từ trái sang)

Cũng tại buổi gặp, thay mặt Sở Ngoại vụ, Phó Giám đốc Khuất Văn Khanh đã giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ, các hoạt động chính của Sở Ngoại vụ và chào mừng đồng chí Nguyễn Việt Hưng về nhận nhiệm vụ mới theo phân công của tỉnh.

Ban Giám Đốc Sở tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Việt Hưng.

Thực hiện: Phong Lê