Chi đoàn Sở Ngoại vụ tham gia Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo trong công tác Cải cách hành chính”

07/11/2019

Sáng ngày 7/11, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo trong công tác cải cách hành chính”. Tham dự Hội thi có 13 Chi đoàn cơ sở đến từ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh và được chia làm 9 đội thi.

Chi đoàn Sở Ngoại vụ tham gia Tiểu phầm "CCHC gắn liền với nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ"

Hội thi “Thanh niên với ý tưởng sáng tạo trong công tác cải cách hành chính”.  gồm 03 phần: Phần thi chào hỏi thông qua hình thức sân khấu hóa, phần thi hỏi đáp kiến thức về Cải cách hành chính và phần thi Ý tưởng sáng tạo Cải cách hành chính thông qua hình thức thuyết trình, tiểu phẩm. Các đội thi đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục hấp dẫn, dí dỏm thể hiện sức sáng tạo, sự nghiêm túc, cầu thị của cán bộ trẻ đối với công tác Cải cách hành chính tại cơ sở. Với Tiểu phẩm "Cải cách hành chính gắn liền với nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, đặc biệt là năng lực ngoại ngữ" Chi đoàn Sở Ngoại vụ đã vinh dự giành Giải khuyến khích toàn cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Bí thư Chi đoàn Sở Ngoại vụ đại diện nhận giải tại Hội thi

Thông qua Hội thi lần này, Đoàn thanh niên các cơ quan, đơn vị nói chung và Chi đoàn Sở Ngoại vụ nói riêng đã thể hiện tinh thần, nhiệt huyết, quyết tâm cao trong công tác Cải cách thủ tục hành chính, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính, góp phần tích cực vào việc xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả.

Tin, ảnh: Thanh Tú