Điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc

31/07/2020

Sáng ngày 31/7/2020, Thừa lệnh ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn chức danh Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc cho đồng chí Trần Hoài Dương.

Dự lễ công bố Quyết đinh có các đồng chí: Bùi Hồng Đô, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Nguyễn Tiến Hạnh, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung tâm phục vụ hành chính công; Nguyễn Việt Hưng, Quyền Giám đốc Sở Ngoại vụ cùng các đồng chí là lãnh đạo trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Ngoại vụ và Trung tâm Hành Chính công.

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Quyền Giám đốc Sở Ngoại vụ và các đồng chí Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Hoài Dương

Tại buổi lễ, đại diện Sở Ngoại vụ đã công bố Quyết định số 1858/QĐ-UBND ngày 23/7/2020 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Trần Hoài Dương. Theo đó, đồng chí Trần Hoài Dương, Phó Giám đốc Trung tâm phục vụ hành chính công thuộc Văn phòng UBND tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Vĩnh Phúc kể từ ngày 23/7/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Quyền Giám đốc Sở Ngoại vụ chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Dương không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, cố gắng trau dồi kiến thức, đoàn kết cùng tập thể trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Tập thể cán bộ lãnh đạo Sở Ngoại vụ tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Trần Hoài Dương hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho ngành đối ngoại ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm