Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan tiếp xã giao Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam

19/11/2020

Chiều 18/11/2020, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh có buổi tiếp ngài Park Noh Wan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Hoan nghênh chuyến thăm của ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan đã thông tin nhanh về lợi thế và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh đến sự nỗ lực của các doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đồng thời khẳng định, tỉnh luôn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng; góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn ngài Đại sứ tiếp tục quan tâm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Vĩnh Phúc và Hàn Quốc, là cầu nối giới thiệu, quảng bá, thu hút doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư tại tỉnh. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động hợp tác, giao lưu văn hóa nhằm củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan tiếp xã giao ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam
Park No Wan

Cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo và trọng thị của Vĩnh Phúc dành cho các thành viên trong đoàn công tác, ngài Đại sứ Park Noh Wan bày tỏ vui mừng trước những thành tựu to lớn mà tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là những kết quả nổi bật trong việc thực hiện mục tiêu kép là chiến thắng dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho người dân và doanh nghiệp cũng như thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Đại sứ cũng đánh giá cao sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư trên địa bàn, trong đó có doanh nghiệp Hàn Quốc và mong muốn thời gian tới, Đại sứ quán Hàn Quốc và tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai quốc gia, hai dân tộc, tăng cường các hoạt động đối ngoại nhân dân, tạo điều kiện để thu hút doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư tại tỉnh và đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại Vĩnh Phúc.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm

Các tin đã đưa ngày: