Đại đoàn kết vì an sinh xã hội (14/05/2019)

Hoạt động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hỗ trợ những người yếu thế... từ lâu đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, có tính nhân văn sâu sắc, được toàn xã hội tích cực hưởng ứng. Thực hiện nhiệm vụ được giao, Ủy ban MTTQ huyện Sông Lô đã cùng các tổ chức thành viên, các cơ quan, đơn vị tích cực tuyên truyền, vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thoát nghèo, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên địa bàn.

Tổ chức KFHI trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi (25/08/2011)

Ngày 26/04/2011, Tổ chức Phi chính phủ Korea Food for The Hungry Internation (KFHI) đã tổ chức trao học bổng SamSung cho các em học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Maryknoll ký Bản thỏa thuận dự án hỗ trợ trên địa bàn tỉnh (25/08/2011)

Ngày 14/4/2011, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB &XH), ông Thomas O'Brien - trưởng đại diện của tổ chức Maryknoll, ông Lê Xuân Đăng - Giám đốc Sở LĐ - TB & XH và ông Hà Văn Cường - Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh (BTXH) đã ký Bản thoả thuận giữa ba bên về dự án “Dạy nghề và giới thiệu việc làm cho trẻ em và thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm BTXH tỉnh Vĩnh Phúc”.
Các tin đã đưa ngày: