Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tổ chức KFHI (10/11/2016)

Ngày 29/10/2016, tại Hà Nội, tổ chức phi Chính phủ KFHI (Korea Food For The International Hungers – Hàn Quốc) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ, về phía Tổ chức KFHI có ông Yoo Won Sik - Giám đốc KFHI Hàn Quốc, ông Park Sun Jong - Giám đốc Chương trình KFHI tại Việt Nam cùng đại diện UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ các tỉnh, thành có dự án triển khai của Tổ chức. Về phía tỉnh Vĩnh Phúc, có đồng chí Khuất Văn Khanh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự và phát biểu chúc mừng.

GRET - người bạn đồng hành trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn và phát triển cộng đồng tại Vĩnh Phúc (02/06/2015)

Được thành lập năm 1976 tại Pháp, GRET là một tổ chức phi chính phủ của Pháp, hoạt động với mục tiêu chống đói nghèo và bất bình đẳng trên cơ sở hiểu biết chuyên môn, chuyên nghiệp và mở rộng hợp tác quốc tế. Hiện nay, GRET đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới với tổng giá trị thực hiện dự án hàng năm khoảng 20 triệu euros.

Tổ chức KFHI – Hàn Quốc tặng quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh (26/01/2015)

Nhằm hưởng ứng chương trình “Thế giới chống đói nghèo” và nhân dịp Tết Ất Mùi sắp đến, sáng 26/1/2015, tổ chức KFHI – Hàn Quốc tổ chức tặng quà cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện: Sông Lô, Lập Thạch và Vĩnh Tường, với mong muốn giúp gia đình các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và được đón Tết Nguyên đán trong niềm vui, hạnh phúc.

“Mục đích của con người sống không phải chỉ để kiếm tiền…” (28/11/2014)

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi gặp bà Nam Suk Kyung đó là một người phụ nữ Hàn Quốc ở độ tuổi trung niên nhưng vẫn rất xinh đẹp với nụ cười thân thiện luôn nở trên môi. Tiếp xúc và tìm hiểu về công việc của bà, tôi cảm nhận được sự nhiệt huyết, trái tim nhân hậu của bà, người đã có hơn 11 năm gắn bó với công tác từ thiện tại Việt Nam.
IMG_8138.JPG

KFHI mang cơ hội học tập đến cho học sinh nghèo (17/06/2013)

Với tôn chỉ và mục đích hoạt động là “Chúng tôi sẽ giúp đỡ cho đến khi sự đói nghèo không còn trên thế giới này”, tổ chức KFHI đã đến với Việt Nam – một đất nước đang trong quá trình phát triển, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn.

Công tác vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài góp phần vào công tác an sinh xã hội và xóa đói giảm nghèo trên địa bàn tỉnh (31/10/2012)

WORLD TOGERTHER, Maryknoll, GRET, VNED, KFHI, KFWA, KOICA, AAF, GVC, ACCF… là những cái tên đã trở nên quen thuộc với không ít người dân Vĩnh Phúc. Đến từ những quốc gia khác nhau, các tổ chức phi chính phủ này đã và đang triển khai nhiều dự án nhân đạo trên địa bàn tỉnh với mong muốn giúp cải thiện đời sống người dân, phát triển cộng đồng và xóa đói giảm nghèo.

Tổ chức KFHI "người bạn thân thiết của nhân dân Vĩnh Phúc" (15/12/2011)

KFHI là một tổ chức Phi chính phủ của Hàn Quốc, được thành lập và hoạt động với tiêu chí hỗ trợ nhân đạo, không vì mục đích lợi nhuận, mong muốn được đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung, tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Tổ chức KFHI được Uỷ Ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực phát triển cộng đồng và đào tạo nghề.
Các tin đã đưa ngày: