Sign In
Document

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NGOẠI VỤ TỈNH VĨNH PHÚC

Vinh Phuc Department of Foreign Affairs

Sáng 20/4, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp Ngài Kim Youin, Tham tán đất đai, cơ sở hạ tầng và giao thông Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và một số doanh nghiệp Hàn Quốc. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ban, ngành.

Giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội, các hoạt động xúc tiến đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn trong thời gian tới Ngài Kim Youin tiếp tục quan tâm, giúp tỉnh thu hút được các dự án lớn mà các nhà đầu tư Hàn Quốc có thế mạnh và các dự án mà tỉnh đang cần như: Đầu tư xây dựng các nhà máy, dự án thứ cấp tại các khu công nghiệp, xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp, sân golf, các khu đô thị, du lịch, các dự án phát triển giáo dục đào tạo, y tế… Tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng, pháp lý, nguồn lực để hỗ trợ cho các nhà đầu tư nói chung, nhà đầu tư Hàn Quốc nói riêng đến đầu tư.

Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ngài Kim Youin, Tham tán Đất đai, cơ sở hạ tầng giao thông Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc luôn quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động ổn định, phát triển trên địa bàn tỉnh, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Ngài Kim Youin bày tỏ ấn tượng với những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của Vĩnh Phúc sau 25 năm tái lập tỉnh, nhất là những quyết sách mạnh mẽ mà Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã ban hành để đẩy mạnh thu hút đầu tư và coi đây là chìa khóa thúc đẩy kinh tế - xã hội của phát triển. Ngài Tham tán cũng mong muốn tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư Hàn Quốc có cơ hội tìm hiểu, đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả tại các khu công nghiệp của tỉnh.

Tại buổi tiếp, một số doanh nghiệp Hàn Quốc cũng đã giới thiệu về những thế mạnh, các lĩnh vực muốn được đầu tư vào tỉnh như: Đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Phúc Yên; xây dựng các dự án bất động sản, sân golf, logistics, cầu đường...

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Với các đề xuất, kiến nghị của các nhà đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành giao cho các sở, ngành liên quan kịp thời cung cấp các thông tin cho các nhà đầu tư.

Nam Dương