Tổ chức KFHI – Hàn Quốc tặng quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

26/01/2015

Nhằm hưởng ứng chương trình “Thế giới chống đói nghèo” và nhân dịp Tết Ất Mùi sắp đến, sáng 26/1/2015, tổ chức KFHI – Hàn Quốc tổ chức tặng quà cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các huyện: Sông Lô, Lập Thạch và Vĩnh Tường, với mong muốn giúp gia đình các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống và được đón Tết Nguyên đán trong niềm vui, hạnh phúc.

KFHI là một tổ chức Phi chính phủ của Hàn Quốc, được thành lập và hoạt động với tiêu chí hỗ trợ nhân đạo không vì mục đích lợi nhuận, mong muốn được đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam nói chung, tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Thực hiện dự án đầu tiên tại tỉnh vào năm 2007, Tổ chức đã góp phần mang đến cho người dân ở những vùng khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tổ chức KFHI – Hàn Quốc tặng quà cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh

Ông Jeon Chang Hee – Trưởng đại diện tổ chức KFHI cho biết, chương trình “Chia sẻ tình yêu thương” là một hoạt động thường niên của Tổ chức KFHI, mang lại giá trị nhân đạo sâu sắc, sự động viên kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt lên trong mọi hoàn cảnh, đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi. Ông cũng mong muốn các sở, ban, ngành của tỉnh sẽ tích cực phối hợp với tổ chức để quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần chia sẻ, giúp họ có thêm nghị lực, vươn lên cải thiện cuộc sống.

Nhân dịp này, Tổ chức đã trao tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh tại 2 trường THPT, 4 trường THCS và 4 trường Tiểu học. Mỗi suất quà gồm 20 kg gạo, 1 chiếc chăn mùa đông, 1 túi thực phẩm nhà bếp có tổng giá trị 1 triệu đồng.

Tin, ảnh: Trung Dũng

Các tin đã đưa ngày: